Logo-Lynd_FA_090420-1

Tàu hũ Kim Sa_Nhụy hoa nghệ tây

Mô tả

Không chỉ có vị truyền thống mà có cả vị saffron_Nhụy hoa nghệ tây. Món tàu hũ trở nên đa dạng và hấp dẫn.

Một trong những món tráng miệng được yếu thích nhất tại Việt Nam, bởi hương vị thơm ngon độc đáo, không những ngon mà lại còn cực kỳ tốt cho sức khỏe với nhiều công dụng tuyệt vời như:

  1. Hỗ trợ giảm cân:

Với thành phần sữa đậu nành khi được đưa vào chế độ ăn hàng ngày sẽ bổ sung lượng chất xơ cần thiết giúp kiểm soát cảm giác thèm ăn, khiến bạn có cảm giác no lâu hơn. Đậu nành cũng chứa chất béo không bão hòa đơn giúp hạn chế sự tích tụ chất béo trong cơ thể.

  1. Tốt cho xương:

Canxi và axit béo trong đậu nành rất tốt cho những người mắc các bệnh về xương khớp. Cụ thể, đồ uống này ít chất béo nhưng nhiều canxi, chất xơ và protein nên có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp.

Ngoài ra, lợi ích của đậu nành đã được chứng minh là có thể bổ sung omega-3 cũng như các axit béo khác để cơ bắp và dây chằng hoạt động tốt hơn.

Bên cạnh đó, đậu nành là một nguồn vitamin D và canxi tuyệt vời, làm cho xương chắc khỏe, duy trì sự linh hoạt của các khớp, hạn chế tình trạng gãy xương.

  1. Giảm cholesterol:

Các nghiên cứu cho thấy rằng thường xuyên bổ sung đậu nành vào chế độ ăn uống có thể giúp kiểm soát và duy trì nồng độ cholesterol trong cơ thể. Món ăn này không có cholesterol, vì thế không làm tăng bất kỳ cholesterol xấu nào trong cơ thể. Không những vậy, đậu nành giàu chất béo không bão hòa đa, có thể làm tăng đáng kể cholesterol tốt.

  1. Ổn định huyết áp:

Như bạn biết, tình trạng huyết áp cao là do lượng natri dư thừa trong cơ thể. Thật may, thành phần kali có trong đậu nành có khả năng cân bằng natri, từ đó giúp ổn định hoặc kiểm soát huyết áp.

  1. Bảo vệ mạch máu, hỗ trợ điều trị thiếu máu:

Đậu nành có tốt không? Axit béo omega-3 và omega-6 trong đậu nành có thể bảo vệ các mạch máu cho cơ thể. Các hợp chất có trong đậu nành cũng bảo vệ các tế bào và ngăn chặn sự lắng đọng cholesterol gây tổn hại mạch máu.

Với hàm lượng canxi và sắt dồi dào, sữa đậu nành còn có tác dụng điều trị bệnh thiếu máu. Sắt cải thiện việc sản xuất các tế bào hồng cầu và do đó tăng cường hoạt động tổng thể của các mạch máu, từ đây làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể.

  1. Tốt cho phụ nữ mang thai và cho con bú:

Đậu nành cũng rất giàu vitamin C, vitamin B tổng hợp, vitamin E và K. Do đó, phụ nữ mang thai và cho con bú được khuyên có thể bổ sung thêm đậu nành (tuy nhiên không nên mỗi ngày) để hỗ trợ sự phát triển của thai nhi cũng như trẻ sơ sinh.

  1. Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới:

Bổ sung đậu nành thường xuyên có thể duy trì mức testosterone ổn định cho nam giới, tránh nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt.

Bên cạnh những lợi ích đáng kể trên, đậu nành còn cải thiện sức khỏe tim mạch, giảm viêm, tốt cho bệnh nhân tiểu đường, giúp ngủ ngon…

 

Thành phần: Bột đậu nành (60%), nhụy hoa nghệ tây (saffron) (2%), bột chiết xuất rong biển, bột kem không sữa, đường.

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Hòa tan gói bột tàu hũ vào nồi với 500ml (1000 ml,…) nước và khuấy đều cho hòa tan
  2. Đun hỗn hợp trên bếp với lửa vừa trong vòng 15 phút và khuấy đều tay
  3. Tắt bếp & đổ hỗn hợp ra chén, sau đó để nguội. Có thể ăn trực tiếp hoặc để ngăn mát tủ lạnh dùng dần.
  4. Có thể thêm Hạt Chia Organic Lynd’s, các loại hạt dinh dưỡng, nước cốt dừa, thạch trân châu, mứt … Thưởng thức.

Hướng dẫn bảo quản: để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tàu hũ Kim Sa_Nhụy hoa nghệ tây”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *