GIỚI THIỆU

CÂU CHUYỆN CHÚNG TÔI

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, người tiêu dùng càng hướng tới các thực phẩm sạch và có lợi cho sức khỏe, tuy nhiên vẫn phải cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng với giá thành hợp lí.

Hiểu được mong muốn này, Lynd Việt Nam – nhà phân phối thực phẩm nông sản organic đạt chuẩn quốc tế – đã làm việc không ngừng để mang những sản phẩm có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, Lynd Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, trở thành một trong những công ty được người tiêu dùng chọn lựa và gửi gắm niềm tin

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Tầm Nhìn Của Chúng Tôi Là?

Trở thành thương hiệu đứng đầu Việt Nam về cung cấp sản phẩm nông sản organic.

Tầm Nhìn Của Chúng Tôi Là?

Chung tay, góp sức, nâng cao nhận thức bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, từ đó phát triển đất nước, xã hội.

Cơ Sở Nào Để Chúng Tôi Thực Hiện Lý Tưởng Đó?

Chúng tôi – Lynd Việt Nam – luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Mỗi một sản phẩm đều phải trải qua quy trình nghiêm ngặt về kiểm tra chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm

Đặc Điểm Nổi Bật

Nguyên liệu nông sản sạch chuẩn Organic, chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh, bao bì đẹp mắt, giá cả phải chăng

Đối Tác Đáng Tin Cậy, Chiến Lược, Lâu Dài

Trải qua nhiều năm tìm kiếm và hợp tác, Lynd Việt Nam cùng các đối tác không ngừng phát triển để nâng cao chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của quý khách hàng.

NGUỒN GỐC NGUYÊN LIỆU VÀ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Với ưu tiên hàng đầu là nguyên liệu đầu vào phải đạt được chất lượng tốt nhất cũng như đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi đã không ngừng tìm kiếm những nhà sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong suốt nhiều năm hình thành và phát triển. Từ đó mang đến cho quý người tiêu dùng những thực phẩm chất lượng cao mang thương hiệu Lynd Việt Nam, một thương hiệu Việt mang tầm quốc tế.

Lynd Việt Nam định vị bản thân trên thị trường như là một nhà cung cấp những “siêu thực phẩm” tới tay người tiêu dùng, để làm được như vậy, chúng tôi luôn đáp ứng những tiêu chuẩn sau:

  • Sản phẩm được trực tiếp chọn lựa kĩ càng theo quy trình chặt chẽ để chất lượng đầu vào luôn ở mức cao nhất.
  • Hợp tác với những đơn vị có quy trình công nghệ uy tín, thân thiện với môi trường, như vậy vừa có thể đảm bảo nguồn thực phẩm sạch với mức giá cạnh tranh nhưng không gây nên những tác động xấu đến hệ sinh thái
  • Xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp, bền vững với các nhà cung ứng từ khắp nơi trên thế giới để đảm bảo được sản lượng cung cấp cho người tiêu dùng.
  • Kiểm tra thường xuyên chất lượng sản phẩm để đảm bảo sự an toàn cho quý khách hàng cũng như uy tín cho thương hiệu. Hướng đến việc góp phần xây dựng cộng đồng người Việt ngày càng khỏe mạnh hơn.

“...Hãy kết hợp loại hạt này với một món salad, ngũ cốc, kem, sữa chua, bánh ngọt, bánh mì hoặc bất kỳ thực phẩm nào khác để thêm phần hấp dẫn. Đó chắc chắn là những món ăn vừa ngon miệng vừa bổ dưỡng... ”

LYND SẼ ĐEM ĐẾN CHO BẠN SỰ TUYỆT VỜI!

Đẹp mắt, phải chăng

100% Origanic từ nhà cung cấp tinh cậy hàng đầu thế giới. Thực phẩm hữu cơ là những loại thực phẩm được sản xuất bằng phương thức và tiêu chuẩn.

Chất lượng và an toàn

An toàn vệ sinh luôn là hàng đầu hàng đầu từ đó chúng tôi đảm bảo chất lượng tối đa.

Khẩu phần

Một khẩu phần 2 muỗng hạt chia có thể cung cấp 9,6g (khoảng 38%) hàm lượng chất xơ cần thiết mỗi ngày.

Tiêu thụ tối đa cho sức khỏe

Tiêu thụ đầy đủ lượng chất xơ khuyến cáo sẽ giúp bạn giảm nguy cơ bị táo bón, tim mạch, béo phì .soát mức đường trong máu.