Lynd- Fuel your Life
🌿Xúc xích heo IBERICO được mệnh danh là món ăn đắt giá và nổi tiếng nhất thế giới, một sản phẩm thượng hạng mang trong mình nguồn gốc đặc trưng của vùng Extremadura, Tây Ban Nha. Được sản xuất từ loại heo Iberico, một giống heo độc đáo chỉ có ở Tây Ban Nha. Đây được ví như là vua của các loại thịt heo, được nuôi bằng quả sồi ngon nhất ở Thung lũng Pedroche. Thịt heo muối IBERICO nổi tiếng là một phần của văn hóa và truyền thống ẩm thực Tây Ban Nha. Không chỉ có hương vị hảo hạng, IBERICO còn là loại thịt heo duy nhất có chứa axit oleic (Omega 9) có lợi cho cơ thể. Ngoài ra còn chứa các chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa các bệnh mãn tính, như tiểu đường và các bệnh ung thư.
Thịt heo muối IBERICO là một loại thực phẩm thu được từ quá trình ướp muối và làm khô không khí ở chân sau và chân trước của lợn. Từ quan điểm dinh dưỡng, quá trình biến đổi protein và chất béo trong quá trình xử lý làm cho vai trở thành một sản phẩm nhẹ, có nhiều protein và ít chất béo hơn so với sản phẩm tươi.
*Người Tây Ban Nha gọi đùi lợn muối là jamón – một loại thực phẩm có giá trị cao và được lựa chọn rất kỹ lưỡng. Được làm từ loài heo có lịch sử lâu đời nhất. Chính phủ Tây Ban Nha có bộ luật riêng dành cho việc chăn nuôi heo Serrano. Bộ luật quy định rõ ràng, chặt chẽ về giống nòi, chế độ dinh dưỡng và cách chăn thả. Đặc biệt Nghiêm Cấm Sử Dụng Các Chất Kích Thích và Tăng Trưởng. Có những trang trại mở nhạc hòa tấu giao hưởng cho heo nghe hàng ngày.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
- Hàng nhập khẩu 100% chính hãng từ Tây Ban Nha từ vùng nuôi heo đến nơi sản xuất
- Quy trình chọn lọc thịt và ủ vô cùng nghiêm ngặt
- Hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng. Kết cấu đùi muối Iberico mềm, mịn, tan trong miệng, không bị khô nhờ các vân mỡ đan xen trong thớ thịt một cách hoàn hảo.mang hương vị béo đặc trưng của hạt dẻ sồi và một chút vị mặn nhẹ của muối biển
- Làm từ giống heo phải đạt 100% thuần chủng Iberico với quy trình chăn nuôi tuân theo Đạo Luật Hoàng Gia Tây Ban Nha
- Heo chứa hàm lượng acid Oleic (Omega-9) cao nhất trong tất cả các loài động vật
CÔNG DỤNG:
- Xúc xích Iberico cũng giàu vitamin E, một chất chống oxy hóa mạnh. Khi ăn kèm với cà chua, hiệu quả của vitamin E sẽ được tăng cường sức khỏe.
- Xúc xích Iberico có chất béo tốt cho tim mạch, giống như dầu oliu
- Hơn 50% chất béo trong xúc xích Iberico là axit oleic, một loại axit béo không no giúp tăng Cholesterol tốt và giảm Cholesterol xấu trong cơ thể. Ăn vừa đủ có thể giúp duy trì mức cholesterol hợp lý và ngăn ngừa bệnh tim mạch
- Cung cấp nhiều loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Chỉ 100 gram đã cung cấp 24% lượng vitamin B1 và B2 khuyến nghị hàng ngày. Ngoài ra còn có sắt, magie, kẽm và canxi cung cấp năng lượng cho cơ thể.
- Chứa hàm lượng Acid Oleic vượt trội,tốt cho tim mạch và làm chậm quá trình lão hóa.
- Đùi heo muối cung cấp nguồn protein cao, hỗ trợ tái tạo và phát triển tế bào, đặc biệt quan trọng trong việc hỗ trợ thai nhi phát triển
- Hàm lượng protein cao của Iberico rất cần thiết trong việc hình thành cơ bắp cho cơ thể
- Tốt cho tiêu hóa và hồi phục sức khỏe sau chấn thương, phẫu thuật.
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Thương hiệu: LYND VIỆT NAM
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Quy cách đóng gói: thùng
Trọng lượng: 4.5kg, 5kg
Thành phần: 100% thịt heo Iberico, muối
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Cho mọi đối tượng đặc biệt những bệnh nhân mỡ máu cao đang trong quá trình ăn kiêng.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:
Tháo bao bì, để thịt xúc xích nghỉ ở bên ngoài khoảng 10 – 15 phút cho thịt mềm trước khi dùng.
Sản phẩm tại xúc xích Iberico đã được thái lát sẵn. Bản chỉ cần bày ra dĩa và thưởng thức nguyên bản để cảm nhận được trọn vẹn hương vị tinh tuý.
Bên cạnh đó, khi dùng với rượu vang và các món ăn kèm như bánh mì, oliu sẽ làm dậy lên vị ngon đặc biệt.
Bảo quản:
Bảo quản: cũng cần phải có cách bảo quản riêng biệt. Nhiệt độ bảo quản chỉ nên nằm trong khoảng nhiệt từ 10 – 18 độ C nếu vượt quá hoặc thấp hơn sẽ làm ảnh hưởng đến hương vị của món ăn này.
Bạn không nên dùng màng bảo quản thực phẩm để bọc vì jamón sẽ toát mồ hôi ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị của món ăn. Trước mỗi lần sử dụng bạn vẫn lên loại bỏ lớp ngoài vì chúng sẽ có vị đắng.
Bạn nên cắt lát đùi heo muối vừa đủ ăn, món ăn này rất khó bảo quản. Nếu bạn vì lý do nào đó phải cắt quá nhiều hãy gói những lát thịt trong giấy sáp và cất trữ trong tủ lạnh. Trước khi sử dụng hay lấy ra và để trong nhiệt độ phòng vài giờ để hương vị gần giống với ban đầu nhất.
NGÀY SẢN XUẤT: Xem trên bao bì
HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng
THÔNG TIN CẢNH BÁO:
Không sử dụng dài ngày vì không đảm bảo an toàn.
Không dùng khi có dấu hiệu hư hỏng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.