LYND VIỆT NAM đồng hành cùng ngày hội MEMBER’S DAY KẾT NỐI YÊU THƯƠNG của Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Sài Gòn

Chiều 23/04/2021, sự kiện Member’s Day Ngày hội kết nối – Yêu thương dành cho Hội viên CLB DNSG & Những người bạn, được tổ chức tại Diamond Place, Phú nhuận TpHCM

Ngày hội Member’s Day ra đời với mong muốn kiến tạo ra nhiều sân chơi hơn nữa cho hội viên có thêm cơ hội để gặp gỡ, giao lưu, mở rộng các mối quan hệ trong giao thương, hợp tác và thúc đẩy nhau phát triển, chính vì thế Lynd Việt Nam – nhà nhập khẩu và phân phối thực phẩm nông sản organic đã đem đến ngày Hội những sản phẩm ăn nhanh như Nho khô, Nấm hương sấy giòn, Hạt chia được các thành viên tham gia đánh giá cao. Với hơn 15 năm trong ngành, nữ tướng Lynda Hương – Founder & CEO của Lynd Việt Nam đã gửi gắm đến khách hàng những sản phẩm ngon, lạ và giàu giá trị dinh dưỡng có nguồn gốc thiên nhiên, tốt cho sức khỏe được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Các sản phẩm thương hiệu Lynd

Nấm hương sấy giòn với 4 hương vị khác nhau thương hiệu Lynd trở thành món ăn nhẹ trong ngày hội đã được các anh chị thành viên CLB Doanh nhân Sài Gòn và các khách mời rất thích bởi vị giòn tan, giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe và vị thơm ngọt nhẹ.

Ngoài sản phẩm Nấm Snack, Lynd Việt Nam cung cấp các sản phẩm như Hạt Chia Mexico Organic với thương hiệu Lynd, chỉ cần 8g hạt chia mỗi ngày là đã cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho con người vì vậy nó còn được gọi với cái tên “siêu thực phẩm”.

Đặc biệt, một loại thực phẩm luôn được các bạn trẻ lẫn người già, người tập gym, yoga đón nhận, nhằm trang bị nguồn năng lượng tích cực trong ngày, ăn mọi lúc, mọi nơi vừa ngon miệng vừa tốt cho sức khỏe lại không tăng cân đó chính là Nho khô thương hiệu Lynd có nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ. Với công nghệ sấy khô hiện đại, giữ được hương vị ngon ngọt, chua chua của nho tươi, đồng thời giữ toàn vẹn giá trị dinh dưỡng cao của loại trái cây này.

Lynd Việt Nam luôn đồng hành cùng mọi người với những sản phẩm thực phẩm nông sản khô giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe và ngon để mọi người luôn nhớ về LYND

Ngoài tham gia gian hàng trưng bày, Lynd Việt Nam còn tài trợ cho các khách mời và hội viên trải nghiệm sản phẩm Snack Nấm hương sấy giòn của công ty.

Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và điểm nhấn đó là phần Talkshow “Lãnh đạo diễn thuyết truyền cảm hứng” của diễn giả – Thạc Sỹ Lê Thanh Lâm – CEO Topskill – Chuyên gia cấp cao DISC.

Tiết mục ấm cúng nhất chương trình là chúc mừng sinh nhật các Anh Chị hội viên trong CLB Doanh nhân Sài Gòn. Như một lời tri ân tới các thành viên, các Anh Chị chính là nhân tố để giúp CLB ngày càng vững mạnh và phát triển bền vững.

Dưới đây là một số hình ảnh từ sự kiện