Giảm Cân Bằng Hạt Chia An Toàn – Hạt Chia Mexico

Bạn đang đau đầu vì vấn đề thừa cân? Áp dụng ngay cách giảm cân bằng hạt chia dưới đây của chúng tôi. Các buổi sáng – trưa – tối, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trong nội dung bên dưới. Mỡ thừa của bạn sẽ được xóa sạch hiệu quả chỉ trong vòng 1 tháng thôi đấy. 

1. Giảm cân bằng hạt chia trong bữa sáng

Khởi đầu một ngày mới, bữa ăn sáng phải chất lượng sẽ cung cấp năng lượng cho bạn cả ngày. Bạn có thể sử dụng hạt chia để cung cấp đủ lượng chất xơ cho cả ngày. Lượng chất xơ này giúp bạn no lâu hơn, ít ăn hơn vào các bữa trưa, bữa tối nữa đấy.

Dùng hạt chia vào bữa sáng có vài cách vừa nhanh vừa tiện sữ dụng. Bạn có thể ngâm hạt chia với nước cho đến khi hạt chia ngậm đủ nước thì dùng. Hoặc bạn sử dụng hạt chia phối với công thức đồ uống kết hợp với mật ong và chanh. Món đồ uống này không chỉ giúp giảm cân hiệu quả mà còn giúp não khỏe mạnh, thư giãn, ngăn ngừa suy giảm trí nhớ.

Cách làm: Cho 2 – 3 thìa cà phê hạt chia vào 1 ly nước ấm, khuấy đều, tránh vón cục, để trong 5 phút thì cho thêm 1 ít mật ong, nước cốt chanh vào ly, khuấy thêm lần nữa và dùng trước khi ăn sáng tầm 30 phút và dùng bữa sáng như bình thường, nhớ dùng món ít dầu mỡ, cay nóng nhé.

2. Giảm cân bằng hạt chia trong bữa trưa

Vào bữa trưa, bạn nên dùng thêm 1 ly nước hạt chia, mật ong, chanh như bữa sáng. Sau đó ăn thêm 3 – 4 trái chuối rồi ăn trưa như thông thường nhưng cần dùng ít cơm, ít thức ăn giàu tinh bột, ăn nhiều rau củ, trái cây ít ngọt.

Mua Hạt Chia Mexico ở đâu tốt nhất?

3. Giảm cân với hạt chia trong bữa tối

Giống như bữa sáng và bữa trưa, bạn cũng dùng 1 cốc nước hạt chia, chanh, mật ong trước bữa ăn 30 phút. Sau đó, bạn dùng thêm súp, cháo rau củ và ngừng ăn sau 6 giờ tối. Trường hợp vẫn cảm thấy đói, bạn chỉ nên ăn thêm bưởi, táo, lê, không ăn thêm thức ăn mặn khác.

Bạn có thể tham khảo thêm: Một số món ăn giảm cân với hạt chia Mexico