Lynd- Fuel your Life
Yến sào là món ăn tẩm bổ hàng đầu với hàm lượng dinh dưỡng cao:
– Ngoài khả năng tăng cường hệ miễn dịch như các loại thực phẩm dinh dưỡng khác, Yến sào còn có khả năng phục hồi nhanh chóng những thương tổn của các tế bào, đảm bảo cơ thể luôn khoẻ mạnh.
– Yến sào còn có tác dụng ổn định hệ tiêu hoá, quá trình trao đổi, chuyển hoá chất, giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng hiệu quả hơn.
– Giúp da hình thành collagen và colestin, giúp tái tạo cấu trúc làn da, đem đến cho bạn sự trẻ trung, giảm nếp nhăn, vết thâm, đồi mồi…
Hướng dẫn sử dụng Yến sào:
Bước 1: Cho Yến sào vào thau nước sạch để ngâm cho yến nở ra, thời gian ngâm tùy vào loại yến. Khi ngâm nước phải ngập tổ yến để tổ yến hút đủ lượng nước cần thiết.
Bước 2: Tách tổ Yến thành từng thớ nhỏ sau đó cho vào rây, dùng một cái thau hứng phía dưới rây. Đặt rây dưới vòi nước, vừa mở nước vừa lắc rây để rơi cát, sạn ra khỏi tổ yến. Cho tổ yến lên một cái rây khác cho ráo bớt nước. Dùng đĩa trắng cho yến đã ráo vào và dùng nhíp nhặt sạch lông.
Bước 3: Ngâm yến vào nước khoảng 20 phút rồi đổ bỏ nước đã ngâm. Cho khoảng 5g tổ yến đã làm sạch và đường phèn (liều lượng tùy thích) vào một chén cùng một lúc. Đổ nước cho đầy vừa ngập tổ yến và đường phèn.
Bước 4: Đặt chén ở trên vào nồi đã chuẩn bị, đổ nước vào nồi cho vừa ngập 1/4 thân của chén. Đậy nắp nồi, cho lửa lớn vừa đủ đến khi nước sôi rồi vặn nhỏ lửa, thời gian chưng thông thường là 20 phút đến khi tổ yến đã đạt được độ mềm cần thiết
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.